UB.MTTQVN phường Long Thành Trung phát động phong trào tiết kiệm trong nhân dân để chăm lo cho người nghèo năm 2024

Thứ sáu - 31/05/2024 11:14 26 0

Nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Chương trình quốc gia giảm nghèo bền vững, ngày 24/05 vừa qua, Thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung tổ chức lễ phát động phong trào tiết kiệm trong nhân dân để chăm lo cho người nghèo năm 2024. Từ đó, để tập trung nguồn lực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đến dự lễ phát động có bà Võ Thị Son-Thị uỷ viên, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành. Tại buổi lễ, đại biểu nghe Thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường thông qua Kế hoạch lễ phát động phong trào tiết kiệm trong nhân dân để chăm lo cho người nghèo năm 2024. Song song đó, tại đây Thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường phát động trong cán bộ, người dân trên địa bàn phường đóng góp được số tiền 1.350.000 đồng.

Từ đó, có nguồn vốn để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ vốn làm ăn, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, giúp người dân từng bước nâng cao cải thiện đời sống vật chất và tinh thần.

Thành Trí