Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ hai - 15/07/2024 16:03 14 0

Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Ngày 12/07, UBND phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Đến dự có lãnh đạo Công an thị xã, Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND phường, Trưởng, Phó các ban, ngành đoàn thể phường, Các đồng chí Bí thư, Trưởng 05 khu phố cùng 34 thành viên thuộc lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự tại 05 khu phố trên địa bàn phường.

Hình ảnh: Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Tại buổi lễ ra mắt, Trưởng Công an phường công bố quyết định của Chủ tịch UBND phường Long Thành Trung về thành lập 05 Tổ bảo vệ an ninh trật tự tại 05 khu phố và lãnh đạo UBND phường trao quyết định công nhận tổ trưởng, tổ phó và tổ viên. Mỗi tổ có 7 thành viên, riêng tổ an ninh trật tự khu phố Long Kim có 6 thành viên, tính theo dân số của từng khu phố.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn-Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, động viên các thành viên khắc phục những khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, UBND phường Long Thành Trung trao Giấy khen cho 03 cá nhân đã đạt thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thành Trí