UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao 20 phần quà cho hộ nghèo

Thứ năm - 27/06/2024 15:39 13 0

UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao 20 phần quà cho hộ nghèo

Được sự quan tâm của các Đảng ủy, UBND-HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Thành Trung đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường chung tay góp sức chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn phường. Ngày 26/06, UBND phường Long Thành Trung đã trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo.

Hình ảnh: UBND phường Long Thành Trung phối hợp với nhà thờ họ Ngô trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo và tiển mặt 300.000 đồng, kinh phí hơn 10 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí của đợt trao quà này do nhà thờ họ Ngô ngụ khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung hỗ trợ trao tặng.

Đây là việc làm thường xuyên của nhà thờ họ Ngô phối hợp cùng UBND phường nhằm chăm lo cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua cũng như để thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo các đối tượng là hộ nghèo trên địa bàn phường.

Thành Trí.