Phường Long Thành Trung: Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 10:14 9 0

Phường Long Thành Trung: Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết năm 2024

Sáng ngày 24/06, ban thường trực UBMTTQ Việt Nam phường phối hợp UBND phường Long Thành Trung tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Phạm Văn Thanh sinh năm 1968, ngụ xóm 3 khu phố Long Trung, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở.

Hình ảnh: Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết tại phường Long Thành Trung ngày 24/6/2024.

Đến dự lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết có bà Võ Thị Kim Huệ - Thường vụ thị ủy-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thị ủy Hòa Thành, ông Bùi Dân An - Phó trưởng phòng Lao động thương binh xã hội thị xã, ông Nguyễn Minh Phúc - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể phường, Trưởng khu phố Long Trung. Căn nhà có diện tích 45m2. Kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết là 90 triệu đồng được ông Trần Văn Khải - Bí thư thị xã Hòa Thành hỗ trợ xây dựng.

Công tác chăm lo hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực mang tính nhân văn, được Đảng, Nhà nước quan tâm phát động, vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đồng tình ủng hộ.

Việc hoàn tất xây dựng nhà đại đoàn kết được thực hiện trong thời gian sớm nhất có thể, dự kiến bàn giao nhà trong tháng 7/2024 cho gia đình ông Phạm Văn Thanh để có căn nhà che nắng, che mưa nhằm giúp gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thành Trí.