Ủy ban nhân dân phường Long Thành TRung tổ chức Hội nghị CBCC năm 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 16:00 790 0

Ủy ban nhân dân phường Long Thành TRung tổ chức Hội nghị CBCC năm 2022

Ngày 11/01/2022, tại hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ phường. UBND phường Long Thành Trung phối hợp cùng Công đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND - UB.MTTQ Việt Nam cùng cán bộ, công chức công đoàn viên của phường.  Tại hội nghị các đại biểu đã nghe UBND phường báo cáo Nghị quyết tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của UBND phường; Báo cáo Công đoàn năm 2021 và phương hướng năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện chi phí quản lý hành chính năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và Báo cáo đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2021. Trên cơ sở đó, đại biểu tham gia thảo luận, làm rõ những nội dung trên để thống nhất, quyết định những vấn đề trọng tâm của hội nghị.

Trong năm 2021, toàn Đảng, toàn dân, toàn thể cán bộ công nhân viên chức phường long Thành Trung ra sức thi đua học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, thực hiện các chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, công tác của Liên đoàn lao động. Về điều kiện kinh tế, văn hóa xã hội ngày càng phát triển. Tuy nhiên do giá cả thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm luôn biến đổi thất thường nhất là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Từ đó, tác động đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức nói chung cùng nhân dân trên địa bàn phường.

Năm 2021, Công đoàn cơ sở phường chăm lo cho công đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và các ngày lễ truyền thống. Song song đó, công đoàn tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 37 đoàn viên tổng trị giá hơn 11 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn phường đã tổ chức thăm hỏi đoàn viên ốm đau và tang tế sự gia đình công đoàn viên với số tiền 3.400.000 đồng. Đồng thời, Công đoàn cơ sở thường xuyên giám sát UBND Phường về việc giải quyết chế độ chính sách phụ cấp lương đúng quy định pháp luật đối với cán bộ, công nhân viên chức ở cơ sở. Qua đó, Hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2022, ký kết giao ước thi đua giữa cơ quan và Công đoàn. Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

Dịp này, UBND phường Long Thành Trung tặng Danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho 47 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021 và tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Ngô Thành Trí