Lãnh đạo Thị Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các phòng, ban thị xã Hòa Thành đã đến thăm, chúc Tết phường Long Thành Trung

Thứ sáu - 28/01/2022 00:00 824 0

Nhân dịp Mừng Đảng, Mừng Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 26/01/2022, tại hội trường Đảng ủy phường. Lãnh đạo Thị Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các phòng, ban thị xã Hòa Thành đã đến chúc tết và tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Trạm y tế phường và 05 khu phố phường Long Thành Trung.

Tại đây, Đồng chí Nguyễn Nam Hưng Bí thư Thị xã đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc Tết toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức người lao động và nhân dân phường Long Thành Trung một cái Tết an lành, tiết kiệm và thực hiện thông điệp "5 k" của Bộ y tế trong phòng, ngừa Covid-19. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Long Thành Trung đã ghi nhận lời chúc Tết của Lãnh đạo Thị Ủy Hòa Thành. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thị xã đã hỗ trợ phường Long Thành Trung trong thời gian qua, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Ngô Thành Trí