Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông trao quà Tết nghĩa tình Bia Sài Gòn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Thứ năm - 27/01/2022 23:00 142 0

Sáng ngày 20/01/2022, tại hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ phường. UBND phường Long Thành Trung phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng 47 phần quà tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tham dự trao quà có lãnh đạo Ủy bann nhân dân; UBMTTQ Việt Nam phường cùng Ông Nguyễn Văn Chữ - Giám Đốc Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông. Tại buổi trao quà lãnh đạo UBND phường Long Thành Trung đã trao Giấy cảm ơn Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt, bánh mức cùng nhu yếu phẩm và tiền mặt 200.000 đồng. Tổng số tiền trao quà lần này là 25 triệu đồng do Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông tài trợ.

Ngô Thành Trí