Lễ ra quân thực hiện kế hoạch mở chiến dịch tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Thứ sáu - 24/05/2024 08:39 37 0

Chiều ngày 20/05/2024, Tại TTVH HTCĐ xã Long Thành Nam tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch mở chiến dịch tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Đến dự có đ/c Trung tá Nguyễn Trọng Khôi, Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành; đ/c Nguyễn Thành An, Phó Chủ tịch UBND xã; Các đ/c trong Đảng Uỷ xã; Các đ/c là thành viên Ban ATGT xã; Lãnh đạo các ban nghành, đoàn thể xã; Đại diện Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, ông Nguyễn Thành An - Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị đồng lòng, quyết tâm thực hiện chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất; lấy tuyên truyền, phòng ngừa là chính, phải thật sự tạo chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ công chức, các tầng lớp Nhân dân về việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn xã.