Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Đảng bộ xã Long Thành Nam

Chủ nhật - 12/05/2024 13:32 71 0

Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Đảng bộ xã Long Thành Nam

Chi bộ ấp Long Bình, xã Long Thành Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới 02 quần chúng Nguyễn Thanh Duy và Trần Minh Thanh.

Ngày 11/5/2024, tại văn phòng ấp Long Bình, xã Long Thành Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới 02 quần chúng Nguyễn Thanh Duy và Trần Minh Thanh. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ ấp Long Bình. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Văn Mến trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí 02 đồng chí Nguyễn Thanh Duy và Trần Minh Thanh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Thanh Duy và Trần Minh Thanh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên mong muốn Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm35
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay9,934
  • Tháng hiện tại169,812
  • Tổng lượt truy cập5,759,261
Cuộc thi Tìm Hiểu CCHC thị xã Hòa Thành 2024
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây