Lễ ra mắt Câu lạc bộ LTHTGN ấp Long Yên

Thứ hai - 10/07/2023 22:25 67 0
Chiều ngày 06/7/2023 Hội Người Cao Tuổi xã Long Thành Nam tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ LTHTGN ấp Long Yên, xã Long Thành Nam. Đến dự có Bà: Phạm Hồng Thủy - Trưởng Ban Đại diện Hội NCT thị xã Hòa Thành; Bà: Huỳnh Ngọc Mỹ - Phó Trưởng Ban Đại diện Hội NCT thị xã Hòa Thành;cùng các lãnh đạo địa phương và các thành viên BCH Hội người cao tuổi xã, các Ban nghành đoàn thể xã, ấp cùng các chi hội trưởng các ấp.
Lễ ra mắt Câu lạc bộ LTHTGN ấp Long Yên

Căn cứ quyết định số 1336/QĐ-TTg, ngày 30-8-2020 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án nhân rộng mô hình Câu lạc bộ LTHTGN giai đoạn 2020-2025. Hội Người Cao tuổi xã Long Thành Nam ra mắt Câu lạc bộ LTHTGN ấp Long Yên.

Nhằm nâng cao nhận thức cho thành viên trong CLB, chăm sóc sức khỏe; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao; hỗ trợ vốn, chuyển giao KHKT, chăm sóc NCT có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, xã hội tạo tiền đề cho thực hiện tốt công tác NCT năm 2023.