Thường trực HĐND xã Long Thành Nam tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6

Thứ sáu - 14/07/2023 21:05 74 0
Thường trực HĐND xã Long Thành Nam về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 13/7/2023 Thường trực HĐND xã Long Thành Nam về việc tiếp xúc cử tri. Đồng chí Lương Thị Ngọc Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc cử tri tại Ấp Long Khương.
Đại biểu trả lời ý kiến của người dân

Được biết, từ ngày 10, 13/ 7/ 2023 tại, HĐND xã tổ chức kỳ tiếp xúc cử tri trên địa bàn 05 ấp của xã, các đại biểu tham gia kỳ tiếp xúc lắng nghe những vấn đề, nội dung cử tri quan tâm như: tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; công tác thoát nước trên địa bàn ấp còn hạn chế khi gặp mưa lớn; các bóng đèn tại các đoạn đường bị hư hỏng còn chưa được khắc phục; các chế độ hỗ trợ cho người dân gặp thiên tai lũ lụt còn hạn chế; công tác trật tự xây dựng còn nhiều bất cập…

Các ý kiến thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ quản lý của địa phương đã được lãnh đạo UBND xã tiếp thu, ghi nhận và trả lời. Các ý kiến còn lại đã được Tổ đại biểu HĐND xã tiếp thu, ghi nhận sớm phản ánh đến cấp thị xã trả lời trong thời gian sớm nhất. Cũng tại kỳ tiếp xúc lần này, cử tri đã đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của Tổ đại biểu HĐND xã trong việc tiếp thu, ghi nhận, phản ánh và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong thời gian vừa qua./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam