Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2023

Thứ ba - 27/06/2023 21:46 152 0
​​​​​​​Chiều ngày 27/06/2023 UBND xã Long Thành Nam Phối hợp Đoàn Thanh Niên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Trung Tâm VHTT-HTCĐ xã Long Thành Nam tổ chức Thành công ngày Hội Gia Đình Năm 2023.
Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2023

Đến dự có đ/c Phan Minh Kim Duyên – Chuyên viên phòng VHTT thị xã Hòa Thành; đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí Thư thường trực; đ/c Huỳnh Thiện Ân – Trưởng khối vận, CT. UBMTTQVN xã; đ/c Huỳnh Văn Long – PCT. UBND xã cùng đại diện các ban nghành đoàn thể các tổ chức chính trị xã hội, Ban quản lý các ấp và hơn 30 người dân trên địa bàn xã.

Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2023 là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023) nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình, gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong gia đình. Ngày hội tổ chức các hoạt động văn hóa đa dạng ; nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong việc gìn giữ, xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc.

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, giao lưu văn hoá văn nghệ, ẩm thực cùng các ban nghành đoàn thể xã, ấp Tuyên truyền về ngày Gia đình 28/06.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam

Nguồn tin: Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam: