ĐTN xã Trường Đông tổ chức về nguồn tại khu di dích căn cứ Năm Trại

Thứ tư - 17/07/2024 15:56 20 0
Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trường Đông phối hợp phòng Văn hóa thông tin thị xã Hòa Thành tổ chức chương trình về nguồn tại khu di tích căn cứ Năm Trại.
ĐTN xã Trường Đông tổ chức về nguồn tại khu di dích căn cứ Năm Trại

Tham gia chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em học sinh trên địa bàn cùng nhau thực hiện nghi thức dâng hương, đồng thời được tìm hiểu rõ hơn những sự kiện lịch sử trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Dịp này đoàn đã tổ chức trao 15 phần quà cho các em học sinh trong chương trình “Vì đàn em thân yêu” với tổng trị giá 3.000.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, truyền đến cho các bạn ngọn lửa của truyền thống hào hùng, giúp các bạn vững bước trong tương lai, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: