Tuyên truyền lưu động phục vụ cơ sở chào mừng bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2024-2029

Chủ nhật - 29/09/2024 15:05 24 0

Tối ngày 27/9/2024, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Trường Đông, Trung tâm VHTT&TT thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức tuyên truyền lưu động, phục vụ chào mừng bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2024-2029. Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ động.

Chương trình với nhiều nội dung và hình thức thể hiện ý nghĩa của việc bầu cử Trưởng ấp, trưởng khu phố tại địa phương. Tại chương trình, các ca sĩ, nghệ sĩ đã biễu diễn nhiều tiết mục với các chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi con người Việt Nam; tài liệu hỏi đáp bầu cử Trưởng ấp, trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024-2029.

Thông qua công tác tuyên truyền, giúp người dân hiểu rõ ý nghĩa của việc bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố; quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc xây dựng cộng đồng dân cư ấp, khu phố và nắm rõ các tiêu chuẩn của Trưởng ấp, Trưởng khu phố. Tạo chuyển biến về tư tưởng, thái độ trách nhiệm của người dân đối với công việc xây dựng và bảo vệ chính quyền ở cơ sở.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông

Nguồn tin: xã Trường Đông: