Thứ năm - 12/09/2024 15:06 42 0

Vừa qua UBND xã Trường Đông tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Hội nghị có ban lãnh đạo xã, cùng các bí thư chi bộ, trưởng ấp và ban, ngành đoàn thể xã, ấp tham dự.

Tại hội nghị đã nghe các đồng chí trưởng ấp nhiệm kỳ 2019-2024 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và được đồng chí Chủ trì ghi nhận thành tích, kết quả mà các đồng chí đã đạt được và hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, với sự tín nhiệm của nhân dân và được tái cử thì các đồng chí tiếp tục cống hiến cùng UBND hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí tham dự đã thông qua Kế hoạch của UBND xã Trường Đông về tổ chức bầu cử Trưởng ấp trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2024-2029; Quyết định công bố ngày bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029; Quyết định thành lập tổ bầu cử các ấp và một số văn bản liên quan khác đến công tác bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại hội nghị, đồng chí CT.UBND xã đề nghị các Ban, Ngành, Đoàn thể, các đồng chí được phân công thực hiện tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các ấp thực hiện đúng quy trình về công tác nhân sự và công tác tổ chức bầu cử tại các ấp vào ngày 29/9/2024 đạt kết quả cao; đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền về công tác bầu cử Trưởng ấp đến với nhân dân một cách có hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất, bầu đúng, bầu đủ số lượng Trưởng ấp trên tinh thần dân chủ đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông

Nguồn tin: xã Trường Đông: