CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ hai - 26/08/2024 08:00 33 0
Sáng ngày 23/8/2024, Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thụy Mai Uyên.

Dự lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thị Kim Anh - Phó Bí thưThường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Thiện Lương - Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thiện Lương - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thụy Mai Uyên.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên đã tuyên thệ những lời quyết tâm của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thiện Lương - Bí thư chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thụy Mai Uyên, đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng đồng chí trong thời gian 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thụy Mai Uyên, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Thanh Hương