ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ ẤP TRƯỜNG THIỆN NHIỆM KỲ 2018-2020

Chủ nhật - 28/01/2018 05:00 107 0

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ ẤP TRƯỜNG THIỆN NHIỆM KỲ 2018-2020

Sáng ngày 18/01/2018, Chi bộ ấp Trường Thiện tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Đây là Đại hội được Đảng ủy xã Trường Hòa chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho các Chi bộ chưa tổ chức Đại hội.

Đến dự Đại hội có đ/c Trần Ngọc Dân-Huyện ủy viên-Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đ/c Nguyễn Chí Hưng-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Phạm Hồng Oanh-Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Hữu-Chủ tịch UBND xã, các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các Ban Đảng, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và 24 đảng viên của Chi bộ.

IMG_20180118_080331.jpg

Qua báo cáo chính trị, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ ấp Trường Thiện đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương mà Nghị quyết đã đề ra, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt như chỉ tiêu giao quân 19/19 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu. Giảm hộ nghèo 42 hộ, đạt 1,86% Nghị quyết đề ra. 95% đạt gia đình văn hóa, ấp văn hóa. Các Chi, hội đoàn đều đạt vững mạnh. Phát triển 3/2 đảng viên, Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã đề ra Nghị quyết Nhiệm kỳ 2018-2020, Chi bộ cần tập trung lãnh đạo xây dựng Chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, phát triển và duy trì bền vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, vận động nhân dân sản xuất đảm bảo diện tích cây trồng theo kế hoạch. Nêu cao trách nhiệm của chi ủy trong công tác chỉ đạo, điều hành, tăng cường công tác quản lý xã hội trên các lĩnh vực, phát huy hiệu quả của lực lượng Công an viên, dân quân, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Lãnh đạo thành công cuộc bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2019-2021. Thực hiện nghiêm túc NQTW4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnhhọc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng, nhất là thanh niên trong độ tuổi NVQS, lực lượng dân quân và các chi, hội, tổ chức chính trị xã hội. Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu ra chi ủy, Bí thư kiêm Trưởng ấp, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 để tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đã được biểu quyết thông qua./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc