LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2018-2019

Chủ nhật - 02/09/2018 04:00 91 0

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2018-2019

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách", đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 31/8/2018, Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa cùng các mạnh thường quân trong địa bàn tỉnh phối hợp tổ chức buổi lễ trao 30 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho 30 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã. Đến dự có ông Võ Phước Quang, đại diện mạnh thường quân; cùng các ban ngành đoàn thể xã, thầy cô giáo và các em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

IMG_20180831_081837.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Hạnh – Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Trường Hòa chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà mạnh thường quân đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa, UBND xã Trường Hòa mong muốn nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã Trường Hòa nói riêng./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc