XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC VÀ TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ NẠN NHÂN NHIỄM CHẤT ĐỘC HÓA HỌC

Chủ nhật - 05/08/2018 22:00 72 0

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"; thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947-27/7/2018) và hướng ứng đợt ra quân làm công tác Dân vận năm 2018. Sáng ngày 25/7/2018 Hội Chữ thập đỏ xã Trường Hòa đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và nạn nhân nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn xã Trường Hòa.

IMG_0040.JPG

Qua đó, Hội Chữ thập đỏ xã đã trao tặng cho 100 phần quà và thuốc, mỗi phần trị giá 500.000 đồng/1 phần, với tổng số tiền quà 50.000.000 đồng. Tất cả kinh phí số quà trên do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân ngoài địa bàn đóng góp hỗ trợ cấp phát.

Trương Thị Mỹ Hạnh