XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC “DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Thứ năm - 02/08/2018 04:00 82 0

Sáng ngày 25/7/2018, UBMTTQ Việt Nam xã Trường Hòa và Công an xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị "Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" trên địa bàn xã. Đến dự Hội nghị có các Đ/c lãnh đạo Đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an huyện Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy xã, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Trường Hòa và cán bộ, công chức, Tổ trưởng Tổ dân cư tự quản và bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, Công an xã báo cáo kiểm điểm hoạt động của Công an xã 6 tháng đầu năm 2018 và thông báo  phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để Nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa. Tại diễn đàn, có 01 ý kiến đề nghị củng cố lực lượng công an ấp đủ số lượng và 03 ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương về công tác tham mưu, đảm bảo giờ làm việc, trực tiếp công dân của Ban chỉ huy Công an xã, việc thực hiện nội quy, quy chế phối hợp của các ấp, Tổ dân cư tự quản.

Với tình thần lắng nghe, tiếp thu với thái độ cầu thị nhất. Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của Nhân dân phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà Nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc