HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TÔN VINH NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 7/4

Thứ hai - 23/04/2018 00:00 100 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TÔN VINH NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 7/4

Nhằm tri ân và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào Hiến máu tình nguyện nhiều lần. Sáng ngày 11/4/2018. Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức lễ tôn vinh nhân ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện 7-4".

IMG_20180411_154729.jpg

Với ý nghĩa ngày tôn vinh toàn dân hiến máu tính nguyện cùng với hành động "Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng", "Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại", phong trào hiến máu tình nguyện ở địa phương phát triển mạnh mẽ, sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và đi đầu là các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện. Công tác tuyên truyền, vận động hiến máu trong lực lượng cán bộ, thanh niên trong toàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút cao. Phong trào hiến máu tình nguyện thu hút ngày càng đông đoàn viên, thanh niên ở địa phương tích cực tham gia vào nghĩa cử cao đẹp này. Vì vậy, Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội cần được tiếp tục phát huy và nhân rộng. Tại lễ tôn vinh đã có 01 tập thể và 05 cá nhân được UBND tỉnh tôn vinh, khen thưởng vì đã có thành tích hiến vận động và hiến máu nhiều lần trong phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương.

Trương Thị Mỹ Hạnh