ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN NĂM 2017

Chủ nhật - 28/01/2018 05:00 110 0

ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN NĂM 2017

Sáng ngày 17/01/2018, Đảng bộ xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2017.

Trong năm qua, Đảng ủy xã đã tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ, kịp thời các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho tất cả đảng viên, cán bộ và quần chúng Nhân dân.

IMG_20180117_091808.jpg

Tại Hội nghị, 192/196 đảng viên các chi bộ trực thuộc được Ban tuyên giáo xã thông tin về thời sự (chiếu phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác) và nghe Thường vụ Đảng ủy thông qua các Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Đảng ủy năm 2017, định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Kiểm điểm sự lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy năm 2017; Báo cáo kết quả lấy ý kiến quần chúng và Ban chấp hành các tổ chức chính trị-xã hội đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ năm 2017; Báo cáo công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng, nhất là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thông báo kết quả đảng viên thực hiện chế độ sinh hoạt, chất lượng sinh hoạt của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đa số đảng viên thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh trật tự, công tác xây dựng Đảng, ... nhằm góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra năm 2018./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc