Đảng ủy Trường Tây tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành định kỳ tháng 5/2024

Thứ tư - 08/05/2024 15:02 19 0

Đảng ủy Trường Tây tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành định kỳ tháng 5/2024

Sáng ngày 08/5/2024, Đảng ủy xã Trường Tây tổ chức Hội nghị Ban chấp hành định kỳ tháng 5/2024. Hội nghị do đồng chí Lý Thanh Trà - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Dương Văn Ư - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành và các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu giúp việc Thị ủy phụ trách địa bàn xã.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị các đ/c UV.Ban Chấp hành đã báo cáo kết quả nhiệm vụ giám sát, phụ trách các chi bộ trực thuộc. Trong đó, nổi bật kết quả công tác tuyên truyền, phát động Cuộc thi viết trực tuyến do Ban Tuyên giáo Thị ủy chủ trì, phối hợp với Hội đồng Thi đua Khen thưởng, Văn phòng HĐND- UBND thị xã tổ chức tìm hiểu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về "Kiên quyết kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" gắn Chuyên đề năm 2024 “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãnh phí” đến các cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn xã.

Làm tốt công tác vận động người dân tham gia thực hiện công tác treo cờ Tổ quốc nhân dịp chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn đạt  98%; đảm bảo công tác rà soát, giới thiệu quần chúng ưu tú để cấp ủy bồi dưỡng phát triển đảng viên mới trong năm 2024...

Đồng chí Dương Văn Ư – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí chủ trì kết luận và giao nhiệm vụ cho các đ/c UV.Ban Chấp hành tiếp tục bám sát và thực hiện nhiệm vụ được giao theo Nghị quyết Đảng ủy đề ra.

Tác giả: Thiên Tâm

(cán bộ Tuyên giáo Đảng ủy)