Ngày hội an toàn giao thông năm 2024

Thứ bảy - 13/07/2024 16:08 7 0

Ngày hội an toàn giao thông năm 2024

​​​​​​​Ngày 13.07.2024 Đoàn thanh niên - Uỷ ban Hội xã Trường Tây phối hợp cùng công ty TNHH Hoài Minh tổ chức ngày hội an toàn giao thông, tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, đoàn viên thanh niên xã trường tây năm 2024"

Nhằm thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Thanh niên với Văn hóa giao thông” thông qua chương trình tuyên truyền pháp luật về giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã Trường Tây nắm vững các quy tắc của Luật giao thông đường bộ, các chế tài xử phạt đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông (TTATGT); tình hình TTATGT ở nước ta hiện nay và kỹ năng lái xe mô tô an toàn khi tham gia giao thông; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác giữ gìn TTATGT;

Phát huy hiệu quả sự phối hợp giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong việc chung tay tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn xã Trường Tây. Tạo tiền đề trong thời gian sắp tới cộng đồng trách nhiệm góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội.Tổ chức hoạt động tuyên truyền đảm bảo thiết thực, hiệu quả và phù hợp với cán bộ, đoàn viên, thanh niên.