Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Bé

Thứ bảy - 27/07/2024 10:23 43 0

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Bé

Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 và các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong đợt cao điểm 27/7

Đoàn thanh niên - UBH xã Trường Tây đã tổ chức thăm hỏi, trò chuyện và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé. Nhằm cho đoàn viên, hội viên, thanh niên có thể hiểu được, đất nước độc lập như ngày nay, chúng ta có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự do, thì biết bao thanh niên thời ấy đã phải gác lại hạnh phúc, mong ước cá nhân, mà cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước nhà. Bao nhiêu gia đình trở thành hậu phương cho con cái an tâm bảo vệ đất nước, chỉ mong đất nước độc lập, con mình có thể trở về.