Phường Long Thành Trung tổ trao quà cho gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Thứ tư - 24/07/2024 16:38 7 0

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, ngày 23/7, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung tổ chức đến thăm và trao 14 phần quà cho gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường. Tại mỗi gia đình, lãnh đạo địa phương thăm hỏi ân cần, chia sẻ những khó khăn của gia đình và trao quà mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng.

Hình ảnh: Phường Long Thành Trung thăm hỏi, trao quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)

Phường Long Thành Trung nỗ lực đưa công tác chăm lo gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người, đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ ông, cha, anh cho cuộc sống hòa bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay.

Đồng thời, việc thăm hỏi, tặng quà cũng nhằm tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến bản thân quên mình để giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

Thành Trí