TIẾP TỤC CHĂM LO CHO CÁC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ HÒA THÀNH

Chủ nhật - 20/03/2022 09:24 324 0

Sáng ngày 18/3/2022 Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh cùng nhà tài trợ là Công ty TNHH Thời trang Fortunate Hồng Kông (Việt Nam) tổ chức trao quà cho 150 hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành, đến dự buổi trao quà có bà Trần Thị Lan Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tây Ninh, nhà tài trợ có ÔNG LI TIAN MING Tổng GĐ Công ty TNHH Thời trang Fortunate Hồng Kông (Việt Nam) và BÀ XU XIU LI Phó TGĐ Công ty TNHH Thời trang Fortunate Hồng Kông (Việt Nam) về phía Ủy ban nhân dân thị xã có ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, cùng dự có150 hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Tại buổi trao quà ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã ủng hộ 150 phần quà trị giá 75.000.000 đồng cho hộ nghèo trên địa bàn.

Được biết Công ty TNHH Thời trang Fotunate Hồng Kông (Việt Nam) có trụ sở tại Khu công nghiệp Thành Thành Công, mong muốn được góp phần chăm lo đời sống cho người dân Tây Ninh vượt qua khó khăn trước đại dịch COVID-19. Và với sự đóng góp của mình tại tỉnh Tây Tinh, Công ty TNHH Thời trang Fotunate Hồng Kông (Việt Nam) đã tài trợ 500 phần quà (trị giá 300.000 đồng tiền quà và 200.000 tiền mặt) để tiếp thêm động lực cho bà con tạm thời vượt qua khó khăn (trong đó thị xã Trảng Bàng 230 phần, Thị xã Hòa Thành 150 phần và huyện Gò Dầu 120 phần...).

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội