Trường Đông tổ chức Lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 28/05/2024 16:48 56 0
Sáng ngày 26/05/2024, Đoàn thanh niên xã Trường Đông phối hợp thị Đoàn Hòa Thành, UBND xã tổ chức Lễ bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đại diện thị Đoàn Hòa Thành; hội doanh nhân trẻ và công ty TNHH Tân Nhiên.
Trường Đông tổ chức Lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn

Ngôi nhà sau gần 02 tháng hoàn thành được bàn giao cho gia đình em Võ Tấn Tài, ngụ tại ấp Trường Đức, xã Trường Đông, hiện đang học tại trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, thuộc diện hộ nghèo của xã. Ngôi nhà được xây dựng là nhà cấp 4, mái tôn, nền lát gạch men, với diện tích 50m2. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Nhiên hỗ trợ.

Việc hỗ trợ xây dựng “Nhà Khăn Quàng Đỏ” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Đồng thời, phát huy tinh thần tình nguyện Vì đàn em thân yêu, để nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: