UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO XE

Thứ năm - 30/05/2024 15:59 58 0

UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO XE

Vừa qua, UBND phường Hiệp Tân tổ chức chương trình trao xe máy, xe máy điện làm phương tiện bán vé số lưu động từ Dự án đa dạng hóa sinh kế. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo phường, đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn và 9 hộ được trao xe.

Cụ thể, phường đã trao 7 xe máy và 2 xe ba bánh điện cho 9 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hiệp Tân. Tổng số tiền hơn 150 triệu đồng từ Dự án đa dạng hóa sinh kế. Các phương tiện di chuyển được trao tặng giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần; từ đó có khả năng thoát nghèo một cách bền vững.

Chương trình đã góp phần hỗ trợ, san sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, qua đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các hộ dân cần giúp đỡ trên địa bàn phường Hiệp Tân.

Tác giả: Triều Dương - Phường Hiệp Tân