LỄ MÍT TINH, DIỄU HÀNH THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ NGÀY QUỐC TẾ, NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26/6

Thứ hai - 26/06/2023 14:49 54 0
Thực hiện kế hoạch số 144/KH-UBND của UBND thị xã Hòa Thành về việc triển khai cao điểm “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023” và Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2023 của UBND phường Hiệp Tân về mít tinh, diễu hành hưởng ứng tháng hành động, phòng chống ma túy và ngày quốc tế, ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6.

Sáng ngày 26/6/2023, tại UBND phường Hiệp Tân tổ chức lễ mít tinh, diễu hành Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý (26/6) năm 2023. Đến dự lễ Mít tinh có ông Lâm Tiến Thành- CT.UBND phường Hiệp Tân, tất cả Cán bộ, công chức phường, Công an, Quân sự, Y tế, Ban bảo vệ dân phố và các khu phố trên địa bàn phường Hiệp Tân cùng tham dự.

Qua buổi lễ mít tinh, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy và quản lý người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn phường. Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm và phòng, chống ma túy phường và các ngành liên quan trong thời gian tới tiếp tục triển khai những nhiệm vụ như: tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội về ma túy, không để thanh thiếu niên bị lôi kéo vào con đường sử dụng và vi phạm pháp luật về ma túy; tăng cường công tác lập hồ sơ đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; quản lý chặt chẽ đối với người sử dụng trái phép chất ma túy; hỗ trợ người sau cai nghiện tìm việc làm và tái hòa nhập cộng đồng; nâng cao nhận thức phát hiện và tố giác tội phạm về tệ nạn ma túy./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang- phường Hiệp Tân