HỘI NGHỊ TTTS QUÝ IV/2022

Thứ sáu - 06/01/2023 15:10 192 0
Sáng ngày 06/01/2023, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV/2022.
Đồng chí Lê Văn Tuấn-UVTV, Trưởng BTG Thị ủy thông tin các chuyên đề tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Văn Tuấn-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ và 160 đồng chí phụ trách công tác Tuyên giáo chi, đảng bộ cơ sở; các đồng chí báo cáo viên; giảng viên kiêm nhiệm; cộng tác viên dư luận xã hội thị xã; Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Hội nghị được thông tin về tình hình kinh tế-xã hội năm 2022 của cả nước và thị xã Hòa Thành; một số tình hình an ninh tư tưởng trong thời gian gần đây và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Tác giả: thị xã Hòa Thành ban tuyên giáo, Thanh Vi-BTG Thị ủy

Nguồn tin: BTG Thị ủy: