Triển khai Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”

Thứ tư - 06/07/2022 11:29 112 0
Nhằm vun đắp ngày càng tốt đẹp hơn tình cảm của hai dân tộc Việt - Lào; đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch hòng gây chia rẽ quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào, Ban Tuyên giáo Trung ương đã phát động Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào” trên cả nước.
Banner Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”

Theo đó, Ban Tuyên giáo Thị ủy ban hành Công văn số 176-CV/BTGTU, ngày 05/7/2022 về phối hợp chỉ đạo, triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”. Căn cứ theo yêu cầu của Công văn, các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ nội dung, thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam” năm 2022 tại địa chỉ: https://vietlao.dangcongsan.vn trên Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam để thông báo rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn được biết và tích cực tham gia Cuộc thi.

Văn phòng Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân thị xã; Phòng Văn hóa Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã; MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội; các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy đăng tải nội dung, thể lệ; banner; đường link: https://vietlao.dangcongsan.vn trên Cổng thông tin điện tử thị xã; tăng cường giới thiệu, thông tin, tuyên truyền và quảng bá Cuộc thi; cập nhật câu hỏi thi và thông tin Cuộc thi hằng tuần; tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam” năm 2022 bằng nhiều hình thức, tạo sự quan tâm, hưởng ứng của các cơ quan, đơn vị, địa phương’ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; phấn đấu 100% cán bộ, công chức, người lao động tham gia cuộc thi hằng tuần./.

Tác giả: Thanh Vi-BTG Thị ủy

Nguồn tin: BTG Thị ủy: