Trung tâm Y tế Hòa Thành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2012

Thứ sáu - 16/11/2012 14:05 60 0

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2012 của Ngành Y tế, Chiều ngày 14/11/2012, Hội đồng khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành do Bs Phạm Thị Hạnh- Giám đốc Trung tâm Y tế làm chủ trì. Trong buổi nghiệm thu, Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu 4 đề tài năm 2012, bao gồm:
- Khảo sát kiến thức thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất bánh tráng-Hòa Thành năm 2012– Đồng chủ nhiệm: Bs CKI Đặng Hữu Hạnh và Ds Nguyễn Thành Công thực hiện.
- Khảo sát kiến thức, thái độ và đặc điểm bệnh nhân đái tháo đường tại Long Thành Bắc, Long Thành Nam và thị trấn huyện Hòa Thành năm 2012 – Chủ nhiệm Bs Nguyễn Thị Thanh thực hiện.
- So sánh hiệu quả của thay băng vết mổ sạch bằng bông tăm y tế với thay băng bằng kềm và bông viên tại Trung tâm Y tế Hòa Thành năm 2012- Chủ nhiệm: ĐD Nguyễn Thị Thu Thủy thực hiện.
-  Đánh giá kiến thức, thực hành về phòng chống tiêu chảy của bà mẹ có con dưới 5 tuổi tại Trung tâm Y tế Hòa Thành năm 2012 – Chủ nhiệm: Bs CKI Võ Trần Bửu Hạnh thực hiện.
Thay mặt Hội đồng nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng tác Bs Phạm Thị Hạnh đã đánh giá cao tính thực tiễn của các đề tài đối với công tác Y tế tại huyện, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Hội đồng khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành thống nhất cao và biểu quyết nghiệm thu 100% các đề tài trên tại đơn vị và yêu cầu các chủ nhiệm đề tài chỉnh sữa một số nội dung mà Hội đồng góp ý kiến để chuẩn bị trình Hội đồng khoa học kỹ thuật Sở Y tế nghiệm thu vào đầu tháng 12/2012./.

Ds Công