Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI)

Thứ bảy - 08/12/2012 01:50 58 0

Thực hiện Kế hoạch số 48-KH/TU, ngày 10/4/2012 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Hướng dẫn số 08-HD/BTCTU, ngày 12/4/2012 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về kiểm điểm, tự phê bình, phê bình.
Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HU, ngày 23/4/2012 về kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, Công văn số 296-CV/HU, ngày 27/11/2012 của Huyện ủy Hòa Thành về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân; đánh giá CBCC, chất lượng TCCSĐ, đảng viên năm 2012.
Chiều ngày 05/12/2012, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Lãnh đạo, đảng viên chi bộ. Qua đó, từng đồng chí đã được đóng góp ý kiến những mặt ưu điểm, tồn tại và các biện pháp khắc phục những tồn tại trên.
Đồng chí Trần Ngọc Dân  – UVTV,Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã giải trình và tiếp thu ý kiến đóng góp của Tổ công tác số 01 Huyện ủy.

Võ Thị Son