Xã Long Thành Nam thực hiện tốt công tác cải cách hành chính

Chủ nhật - 25/11/2012 15:41 88 0

Xã Long Thành Nam thực hiện tốt công tác cải cách hành chính

Trong năm 2012, UBND xã Long Thành Nam đã tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính nhà nước ở địa phương cùng với việc phát huy dân chủ cơ sở, thực hiện tốt các nội dung theo pháp lệnh 34/2007/PL-UBTVQH.
UBND xã luôn chú trọng công tác tiếp nhận và trả hồ sơ cho nhân dân. Việc niêm yết công khai các loại thủ tục hành chính tại trụ sở UBND xã và thông qua đài truyền thanh xã đã góp phần làm cho tổ chức, cá nhân giảm bớt thời gian đi lại, tránh sự phiền hà. Ý thức trách nhiệm giải quyết công việc của cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được nâng lên. Từ đó, công tác tiếp nhận và trả kết quả cho nhân dân ngày càng tốt hơn.
Qua kiểm tra, đánh giá công tác năm 2012, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã Long Thành Nam đã được UBND huyện Hòa Thành khen thưởng “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2012” theo Quyết định số 3936/QĐ-UBND ngày 08/11/2012.

Bộ phận TN&TKQ xã Long Thành Nam