CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ THỊ XÃ HÒA THÀNH TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Thứ ba - 15/02/2022 16:00 165 0

Ngày 11.2, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hoà Thành tổ chức về nguồn tại Khu Căn cứ Huyện uỷ Toà Thánh (nay Thị ủy Hòa Thành). Dịp này, Ban Thường vụ Hội tổ chức cho cán bộ, hội viên phụ nữ viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu Di Tích Lịch Sử Huyện ủy Tòa Thánh. Dịp này, Hội LHPN thị xã đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Sau lễ phát động, cán bộ, hội viên, phụ nữ của 8/8 xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã đã trồng 150 cây sao tại Khu di tích. Đây là dịp tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân đặc biệt là cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa của việc trồng cây, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại khuôn viên các khu di tích, nhà văn hóa, công sở và khu dân cư trên địa bàn thị xã.
Tại buổi về nguồn, Hội LHPN thị xã tổ chức Hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ thị xã Hoà Thành lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm góp phần đưa Nghị quyết đi vào các tầng lớp phụ nữ.

Châu Pha