Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hoà Thành, Hội LHPN các xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Hoà Thành

Thứ sáu - 04/06/2021 17:00 109 0

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hoà Thành, Hội LHPN các xã, phường và  Hội Phụ nữ Công an thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Hoà Thành

​Sáng ngày 2.6, Hội Liên hiệp Phụ nữ  thị xã Hoà Thành và Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, phường trên địa bàn thị xã và Hội Phụ nữ Công an Thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch ở khu cách ly tại Trung Tâm Y tế thị xã Hoà Thành, khu cách ly Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, khu cách ly Trường Tiểu học Long Thành Bắc A và khu vực phong toả ở lộ 5, ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam. Tại mỗi đến thăm, Hội trao tặng các phần quà gồm nước giải khát, sữa, thực phẩm .Tổng giá trị quà tặng là 5 triệu đồng, do Hội vận động mạnh thường quân ủng hộ.