MTTQ Hòa Thành Tiếp nhận 2 tấn gạo từ một doanh nghiệp hỗ trợ cho người dân hoàn cảnh khó khăn ở thị xã.

Thứ bảy - 24/07/2021 19:00 114 0

MTTQ Hòa Thành   Tiếp nhận 2 tấn gạo từ một doanh nghiệp hỗ trợ cho người dân hoàn cảnh khó khăn ở thị xã.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", sáng 21.7 tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Công ty TNHH MTV Định khuê (trụ sở tại huyện Tân Châu) đã đến trao tặng 2 tấn gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành.

Ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tiếp nhận 2 tấn gạo trao tặng từ doanh nghiệp; đồng thời cảm ơn doanh nghiệp với tấm lòng nhân ái và tình cảm cao đẹp đã chia sẻ thiết thực, chăm lo đời sống cho người dân gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Theo ông NguyễnHữu Thọ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành cho biết: Số gạo này sẽ nhanh chóng được chuyển giao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các phường, xã trên địa bàn để kịp thời hỗ trợ kịp thời cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Thuận Lê

MẶT TRẬN TỔ QUỐC THỊ XÃ HÒA THÀNH