Hiệp thương lần thứ 3: Thống nhất lập danh sách ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Hòa Thành khóa XII

Chủ nhật - 18/04/2021 21:00 217 0

Chiều ngày 14.4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện Ủy ban bầu cử Thị xã, Thường trực HĐND Thị xã, UBND Thị xã, ban lãnh đạo các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ Thị xã đến dự.

Hình HN Hthương lần 3_Key_18042021135356.jpg

Theo báo cáo, Ban Thường trực UB.MTTQ Thị xã đã phối hợp với Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam các xã, phường tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 một cách chặt chẽ và đảm bảo theo luật định.

Theo đó, tổng số 56 người có tên trong danh sách sơ bộ đã được tổ chức lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri tại 39 điểm trong Thị xã đối với 40 người và 10 điểm ngoài Thị xã là 16 người. Kết quả biểu quyết 100% cho người ứng cử đủ tiêu chuẩn ra ứng cử đại biểu HĐND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị Hiệp thương lần thứ ba, 100% đại biểu có mặt đã đồng ý cho 2 ứng cử viên đại biểu HĐND Thị xã khóa XII, có đơn xin rút vì lý do chính đáng và thống nhất thỏa thuận lập danh sách 55 người đủ tiêu chuẩn ứng cử, giảm 2 người so với danh sách sơ bộ tại Hội nghị hiệp thương lần hai là 57 người./.

Thuận Lê