HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TƯ PHÁP

Thứ ba - 01/06/2021 18:00 140 0

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM  TRƯỞNG PHÒNG TƯ PHÁP

Sáng Ngày 01/6/2021, UBND thị xã Hoà Thành đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng tư pháp. Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực thị uỷ- Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Hồng Vân - PCT UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Nội vụ; cùng tập thể công chức Phòng Tư pháp.

TRUNG PHONG TU PHAP.jpg

Tại hội nghị, đại diện phòng Nội vụ thị xã đã công bố quyết định số 977/QĐ-UBND ngày 31/5/2021 của UBND thị xã về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã đến giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/6/2021.

Phát biểu sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, đồng chí Lê Hồng Vân mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, tiếp tục nỗ lực, trách nhiệm với công việc, xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thị ủy.

Cảm ơn những dặn dò của đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm cũng xin hứa với cương vị mới sẽ tiếp tục đoàn kết nhất trí cùng với tập thể công chức Phòng Tư pháp quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

THUỲ TRANG