Hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại”

Thứ năm - 15/04/2021 16:00 1.511 0

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã Hòa Thành phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại”.

Để cuộc thi tạo sự lan tỏa, thiết thực, hướng tới một Việt Nam không còn chịu ảnh hưởng bởi bom mìn, vật nổ sau chiến tranh, hưởng ứng Ngày thế giới nâng cao nhận thức về phòng tránh tai nạn bom mìn 04/4/2021. Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã Hòa Thành phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại".

Cuộc thi được tổ chức công khai, rộng rãi trên phạm vi cả nước, thông qua hình thức thi trực tuyến trên trang thông tin điện tử tại địa chỉ website:

Dự kiến thời gian tổ chức cuộc thi diễn ra (từ 12h00 ngày 04/4/2021 đến 12h00 ngày 04/5/2021). Cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã Hòa Thành phát động tham gia hưởng ứng cuộc thi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh và Nhân dân trên toàn tỉnh tham gia cuộc thi do Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến. Thông tin chi tiết liên hệ đồng chí Trần Hữu Thành, Phó trưởng Phòng Kế hoạch Điều phối, Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam. (địa chỉ: Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội, điện thoại: 0973536956). Email: contact.vnmac@gmail.com.