HÒA THÀNH TỔNG KÊT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2013

Thứ sáu - 22/03/2013 04:50 97 0

HÒA THÀNH TỔNG KÊT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN   NĂM 2013

Sáng ngày 21/3, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2013, triển khai công tác tuyển quân năm 2014.
         Đồng chí Nguyễn Văn Lỹ, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
      Công tác tuyển quân năm 2013 đã được các cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị các cấp quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo chặt chẽ, nghiêm túc, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2013 đảm bảo 100% chỉ tiêu, có chất lượng, đúng luật, đúng thời gian quy định. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự từ huyện đến cơ sở làm tốt chức năng tham mưu cho chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2013. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã phối hợp tổ chức tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự sâu rộng tới nhân dân trong toàn huyện, chú trọng đối tượng trong độ tuổi nhập ngũ. Công tác đăng ký, quản lý nguồn, tổ chức khám sức khỏe; lập, xét duyệt hồ sơ, thâm nhập và phát lệnh tuyển quân được các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc.

Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, các Hội đồng NVQS đã làm tốt công tác tuyển quân năm 2013. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng; nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, quản lý lập hồ sơ, chú trọng các tiêu chuẩn về chính trị, văn hóa, sức khỏe, đảm bảo tính dân chủ, công khai, tạo sự đồng thuận trong nhân dân...

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 15 tập thể và 20 cá nhân có thành tích trong công tác tuyển quân năm 2013.

KHẮC HIẾU