Hòa Thành: tổng kết chương trình phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự huyện và 6 tổ chức chính trị - xã hội - nhân đạo

Chủ nhật - 17/03/2013 05:30 69 0

Ngày 14/3/2013, Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức tổng kết chương trình phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự huyện và 6 tổ chức chính trị - xã hội - nhân đạo trên địa bàn. Đến dự có bà Trương Thị Kim Cương, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Minh Triều, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành.
Trong năm 2012, Ban chỉ huy quân sự huyện và các tổ chức chính trị xã hội trong đó Hội chữ thập đỏ chủ trì đã phối hợp tốt thực hiện công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc và xây dựng lực lượng vủ trang huyện vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó, còn tập trung tham gia giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cu, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và đẩy mạnh phát triển kinh tế văn hóa xã hội ở khu dân cư. Đặc biệt là công tác phối hợp tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự trong nhân dân, tổ chức đăng ký quân nhân dự bị, phương tiện kỷ thuật nền kinh tế quốc dân và vận động thanh niên khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đạt 100%...

Nguyễn An