Hòa Thành: Tiễn đưa 220 tân binh nhập ngũ năm 2019

Chủ nhật - 24/02/2019 20:00 776 0

Hòa Thành: Tiễn đưa 220 tân binh nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 21/02/2019, tại khu Căn cứ Huyện uỷ Tòa Thánh (ấp Năm Trại, xã Trường Đông), Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành tổ chức trọng thể lễ giao nhận quân năm 2019.

Đến dự có mẹ VNAH Phạm Thị Bé, ông Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Thiện Toàn - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Trung tá Nguyễn Ngọc Kiên - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Trãi - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

IMG_7704.JPG

Bí thư Huyện ủy Hòa Thành - Nguyễn Đài Thy đã thắp ngọn lửa truyền thống của quê hương và ông Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đánh hồi trống mở màn cho lễ giao nhận quân năm 2019.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa, động viên các tân binh trước giờ lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Năm nay, huyện Hòa Thành được giao chỉ tiêu giao quân là 220 thanh niên. Trong đó, giao cho Sư đoàn Bộ binh 5 là 150 thanh niên; 50 thanh niên giao cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 20 thanh niên thanh niên giao cho Công an tỉnh.

IMG_7731.JPG

Về chất lượng tân binh, có 6 thanh niên là đảng viên, còn lại là đoàn viên, 12 thanh niên có trình độ đại học, 19 cao đẳng, 14 trung cấp, số còn lại có trình độ từ lớp 9 trở lên.

Võ liêm