Chủ nhật - 21/07/2019 23:00 353 0

Chiều ngày 12/7/2019 Ban CHQS huyện Hòa Thành tổ chức triển khai Quyết định sắp xếp, bổ nhiệm, miễn nhiệm, giải ngạch và thăng quân hàm Sĩ quan dự bị (SQDB) năm 2019.

Đến dự trao Quyết định có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS, cán bộ cơ quan Quân sự huyện. Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn.

Trao Quyết định sắp xếp, bổ nhiệm, miễn nhiệm, giải ngạch và thăng quân hàm Sĩ quan dự bị (SQDB) năm 2019  có  22 đồng chí SQDB.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp, bên cạnh đó ghi nhận công lao cống hiến trong niên hạn của các đồng chí SQDB giữ chức vụ chỉ huy, quản lý trong các đơn vị DBĐV. Qua đó động viên các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Trần Công Sỹ