BỘ CHQS TỈNH ĐỐI THOẠI DÂN CHỦ VỚI CÁN BỘ CHIẾN SĨ

Chủ nhật - 07/07/2019 21:00 404 0

BỘ CHQS TỈNH ĐỐI THOẠI DÂN CHỦ VỚI CÁN BỘ CHIẾN SĨ

Sáng ngày 26/6/2019,  Bộ CHQS tỉnh tổ chức đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ, dân quân thường trực cơ quan Quân sự huyện và Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS các xã, thị trấn huyện Hòa Thành. Chủ  trì sinh hoạt đối thoại đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Trứ, Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh, dự buổi sinh hoạt đối thoại có thủ trưởng Phòng Tham mưu, Phòng Chính trị, Phòng hậu cần, Phòng kỹ thuật, cán bộ cơ quan Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Nguyễn Nam Hưng, Bí thư Huyện ủy, kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Nhằm để nắm tình hình thực nhiệm vụ, những khó khăn, vướng mắc; những đề xuất, kiến nghị, biện pháp và hướng giải quyết để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ. Tại buổi đối thoại các đồng chí phát biểu xung quanh vấn đề mối quan hệ công tác, các chế độ chính sách cho cán bộ cấp xã, thị trấn, thống nhất các mẫu biểu công tác đảng, công tác chính trị.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và Thủ trưởng các cơ quan Bộ CHQS tỉnh, giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, chiến sĩ, dân quân thường trực cơ quan quân sự huyện  và Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS các xã, thị trấn. Qua đó nắm chắc tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết những vướng mắc, phát sinh, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm  vụ được giao.

Trần Công Sỹ