Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh triển khai tình hình Biển Đông trong tôn giáo Cao Đài

Thứ tư - 21/05/2014 06:10 77 0

Sáng ngày 20/5/2014, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai tình hình Biển Đông trong tôn giáo Cao Đài tại Giảng đường Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh. Đến dự hội nghị có ông Võ Hoàng Khải – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và 1.290 chức sắc, chức việc tôn giáo Cao Đài tham dự.
Tại hội nghị, ông Võ Hoàng Khải – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai khái quát tình hình, đặc điểm, vị trí địa lý của Biển Đông; mục đích, thái độ của Trung Quốc khi đặt giàn khoan HD 981; nội dung tuyên truyền của Trung Quốc; phản ứng của quốc tế đối với tình hình Biển Đông; định hướng tuyên truyền của Đảng, Nhà nước ta hiện nay tạo sự đồng thuận, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Ngọc