Hòa Thành triển khai Luật phòng chống khủng bố và Luật việc làm

Thứ tư - 21/05/2014 06:25 140 0

Hòa Thành triển khai Luật phòng chống khủng bố và Luật việc làm

Ngày 15/5/2014, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Hòa Thành tổ chức triển khai Luật phòng chống khủng bố và Luật việc làm cho thủ trưởng các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức Phòng tư pháp và Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã, thị trấn, cán bộ tư pháp, hộ tịch, công an, xã đội, LĐTBXH và tuyên truyền viên các xã, thị trấn.
Luật phòng chống khủng bố có 8 chương 51 điều quy định về nguyên tắc, chính sách, biện pháp, lực lượng phòng chống khủng bố, hợp tác quốc tế và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng chống khủng bố. Luật việc làm có 7 chương, 62 điều quy định chính sách hỗ trợ tạo việc làm; thông tin thị trường lao động; đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia; tổ chức hoạt động dịch vụ việc làm; bảo hiểm thất nghiệp và quản lý nhà nước về việc làm.
Việc triển khai 2 văn bản luật mới nhằm giúp cho cán bộ công chức nắm rõ và triển khai rộng rãi trong nhân dân.
Nguyễn An