Hòa Thành khai mạc huấn luyện quân nhân dự bị năm 2014

Thứ năm - 17/04/2014 03:55 685 0

Hòa Thành khai mạc huấn luyện quân nhân dự bị năm 2014

Ngày 14/4/2014, Ban CHQS huyện Hòa Thành khai mạc động viên huấn luyện quân nhân dự bị năm 2014. Đến dự có Đại tá Cao Xuân Vinh, Phó tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Lỹ, Chủ tịch UBND huyện.
Tham gia huấn luyện năm nay có 110 chiến sĩ dự bị động viên thuộc Đại đội bộ binh 3, tiểu đoàn dự bị động viên của huyện. Trong thời gian 15 ngày huấn luyện (từ ngày 14/4 đến ngày 28/4/2014), các cán bộ chiến sỹ được trang bị một số kiến thức như quan điểm đường lối của Đảng về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; nhiệm vụ và chức năng của đơn vị dự bị động viên; xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh… Ngoài ra, còn được học tập Điều lệnh đội ngủ; huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chiến thuật binh chủng hợp thành. Trong thời gian huấn luyện, các bộ chiến sỹ lực lượng dự bị động viên còn tham gia công tác dân vận, tích cực lao động giúp dân và thực hiện các công trình phúc lợi tại địa phương, góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa, xã hội và Quốc phòng – An ninh.
Nguyễn An – Võ Liêm