Thị đoàn – Tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020

Thứ tư - 31/03/2021 18:00 144 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2021). Cuộc thi được phát động từ ngày 01/3 đến ngày 21/3/2021, trải qua 03 tuần thi thu hút 8.084 thí sinh tham gia với 18.143 bài gửi về tham gia dự thi.

Cuộc thi cuộc thi trực tuyến "Tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020 được tổ chức theo hình thức bài thi trắc nghiệm, dựa trên nền tảng ứng dụng mạng xã hội facebook, website Thị đoàn, biểu mẫu google, các phần mềm thiết kế đẹp, đơn giản, thu hút, các thí sinh dễ thao tác và tham gia cuộc thi. Đây là lần đầu tiên Cuộc thi trực tuyến do Thị đoàn Tổ chức thu hút số lượng thí sinh và bài dự thi cao nhất từ trước đến nay.

thitructuyen.jpg

Đoàn viên, thanh niên tham gia thi hưởng ứng

Nội dung cuộc thi xoay quanh chủ đề về tìm hiểu về lịch sử 90 năm hình thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về kết quả Đại hội Đảng lần thứ XIII; Các hoạt động, phong trào nổi bật của Đoàn – Hội – Đội thị xã Hòa Thành; các kiến thức về Luật Thanh niên năm 2020. Mỗi tuần, các thí sinh trả lời 10 trắc nghiệm, chọn đáp án đúng nhất và 01 câu hỏi dự đoán số bài dự thi gửi về.

Thông báo kết quả hàng tuần trên facebook Thị đoàn Hòa Thành.png

Thông báo kết quả hàng tuần trên facebook Thị đoàn Hòa Thành

Căn cứ vào kết quả dự thi của các thí sinh, Ban Tổ chức đã công bố kết quả mỗi tuần bằng inforaphic thông qua facebook và website Thị đoàn Hòa Thành, qua 3 tuần thi có 9 thí sinh xuất sắc đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba. Chung cuộc tập thể đơn vị Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh xuất sắc đạt giải nhất của Cuộc thi. Dự kiến Ban Tổ chức sẽ trao giải cuộc thi trực tuyến vào dịp tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021.

Anh Ngữ